• Tổ an toàn Covid - 19 QMS
  Theo chỉ đạo mới nhất của UBND thành phố Hà Nội về việc phòng chống đại dịch Covid - 19, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập TỔ AN TOÀN COVID – 19 với khẩu hiệu Slogan: “ Bạn chỉ an toàn khi cộng đồng an toàn – One is safe as everyone is safe”.
 • Truyền thống tuyên thệ mục tiêu phấn đấu của cán bộ - nhân viên QMS hàng năm
  Một truyền thống của QMS được duy trì ngay từ những năm đầu thành lập QMS đến nay, đó là một lễ long trọng và đầy ý nghĩa “Lễ tuyên thệ mục tiêu phấn đấu của Cán bộ - Nhân viên QMS” được tổ chức cuối năm hòa đầu năm mới.
 • Lễ cất nóc dự án QMS TOP TOWER
  Ngày 26 tháng 04 năm 2020, Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh tổ chức Lễ cất nóc Tòa nhà hỗn hợp: Dịch vụ, thương mại và nhà ở. Tòa nhà được xây dựng với quy mô 45 tầng thương mại và 05 tầng hầm. Buổi lễ được diễn ra trang trọng của nhiều Lãnh đạo Công ty, đối tác và các nhà thầu.
 • Hà Nội sắp có thêm dự án 5 sao tại quận Nam Từ Liêm
  (Dân trí)
  Sau thành công của dự án QMS Tower 1, Công ty CPDV Trường học Quang Minh khởi công dự án toà nhà hỗn hợp, dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp QMS Tower 2 vào sáng 10/7.
 • Hanoi will soon have another 5 star project at Nam Tu Liem district
  After the succesful project of QMS Tower 1,The Company CPDV Quang Minh School has started the construction of a new project " The QMS Tower 2 " , With office center, commercial center and luxury residential on the morning of July 10.
 • Lời chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT QMS
  Thay mặt HĐQT, BGĐ QMS tôi kính chúc tất cả CBNV QMS, các chuyên gia, các đối tác trong nước và nước ngoài lời chúc mừng năm 2018 dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui!
 • Công đoàn công ty tổ chức sinh nhật các thành viên công ty tháng 1/2018
  Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 1/2018: Thầy Phan Ý Thuận, thầy Bùi Sỹ Lý và đồng chí Trần Văn Hữu.
 • Tiến độ các dự án QMS
  Tổng hợp thông tin 3 dự án QMS đang thực hiện:
  1. STARTUP TOWER (TÒA NHÀ HỖN HỢP) : TRỤ SỞ LÀM VIỆC, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG LƯU TRÚ CHO THUÊ.
  2. QMS TOP TOWER ( TÒA NHÀ HỖN HỢP): DỊCH VỤ, THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ Ở.
  3. CÔNG VIÊN TRI THỨC QMS.
 • Quy trình bảo dưỡng bê tông các cấu kiện
  Quá trình bảo dưỡng bê tông chia làm 2 giai đoạn: bảo dưỡng ban đầu và bảo dưỡng tiếp theo. Hai giai đoạn này liên tục kế tiếp nhau không gián đoạn, kể từ khi hoàn thiện xong bề mặt bê tông cho tới khi bê tông đạt được cường độ bảo dưỡng tới hạn.
 • Lễ cất nóc dự án QMS Officetel Tower
  Ngày 25/11/2017, Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh tổ chức Lễ cất nóc tòa nhà hỗn hợp Trụ sở làm việc, Văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại.
 • Truyền thống tuyên thệ mục tiêu phấn đấu của cán bộ, nhân viên QMS hàng năm
  Một truyền thống của QMS được duy trì ngay từ những năm đầu thành lập QMS đến nay, đó là một lễ long trọng và đầy ý nghĩa “Lễ tuyên thệ mục tiêu phấn đấu của Cán bộ - Nhân Viên QMS” được tổ chức đầu năm mới.