Hà Nội sắp có thêm dự án 5 sao tại quận Nam Từ Liêm

Sau thành công của dự án QMS Tower 1, Công ty CPDV Trường học Quang Minh khởi công dự án toà nhà hỗn hợp, dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp QMS Tower 2 vào sáng 10/7.

Dự án QMS Tower 2 là một trong những dự án quan trọng do Công ty CPDV trường học Quang Minh làm chủ đầu tư. Dự án được đầu tư với tổng số vốn lên đến gần 1.500 tỷ, với quy mô 45 tầng, trong đó có 5 tầng hầm gửi xe, 5 tầng được thiết kế làm tổ hợp trung tâm thương mại - dịch vụ, và 35 tầng được sử dụng làm khu nhà ở cao cấp và khách sạn căn hộ đạt chuẩn 5 sao. 490 căn hộ tại đây có diện tích đa dạng từ 69m2 đến 215 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư QMS rất chú trọng tính an toàn thoát hiểm của dự án, nên đầu tư xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, với 2 thang bộ thoát hiểm, 8 thang cuốn phục vụ tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và hệ thống 8 thang máy phục vụ cho các căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân và doanh nghiệp.

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, QMS Tower 2 kết nối khu vực Đông Hà Nội với các tuyến đường huyết mạch đi ra các tỉnh lân cận. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút đi ra bến xe Hà Đông, Đường vành đai 3, tuyến xe buýt nhanh BRT và mất không quá 10 phút để tiếp cận với đại siêu thị Metro Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C, trung tâm hành chính Nam Từ Liêm. Đây được coi là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng hướng ra cả 3 quận Hà Đông – Thanh Xuân – Nam Từ Liêm. Vì vậy, công trình QMS Tower 2 không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài trong tương lai.

Với ý tưởng thiết kế hiện đại, mang lại đời sống với nhiều tiện ích cao, QMS Tower 2 được định hướng xây dựng trở thành trung tâm sầm uất của 3 quận Thanh Xuân – Hà Đông - Nam Từ Liêm. Mật độ diện tích xây dựng nhà ở 1.890 m2 trên tổng diện 7.000 m2 của khu đất, dự kiến hoàn thành năm 2020, QMS TOWER 2 hứa hẹn sẽ trở thành một chốn an cư tiện nghi cho mọi gia đình.

Với 11 năm hoạt động, Công ty CPDV trường học Quang Minh (QMS) được biết đến là doanh nghiệp có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn nhân lực chất lượng cạo đang làm việc tại các tập đoàn lớn.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ về giáo dục và các dịch vụ giáo dục, QMS còn ghi được dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực bất động sản với 2 dự án tiêu biểu là dự án tòa nhà hỗn hợp: Trụ sở làm việc, trung tâm thương mại và văn phòng lưu trú cho thuê” - QMS TOWER 1 tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và dự án Tòa nhà hỗn hợp: dịch vụ, thương mại và nhà ở” - QMS TOWER 2 tại đường Tố Hữu – Quận Nam Từ Liêm.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây