Môi trường giảng dạy và học tập tại NEWZELAND

Ai đã từng du học New Zealand hẳn sẽ có những kinh nghiệm và hiểu biết về môi trường giảng dạy và học tập tại nơi đây.. Những mối người sẽ có một cảm nhận riêng của mình về môi trường ở nơi đây. Tôi đã đi và có những cảm nhận của riêng mình về nơi đây.. cũng xin chia sẽ cho các bạn

Môi trường giảng dạy

Phong cách giảng dạy và học tập tại New Zealand có thể không giống như ở Việt Nam. New Zealand có một môi trường học tập độc lập. Ở đây bạn phải có trách nhiệm tham dự đầy đủ các lớp học, các môn học, làm bài tập ở nhà và hoàn thành yêu cầu của khóa học. Bạn cần phải tổ chức bản thân và cho mình thời gian để thích ứng với môi trường học tập mới.

Trong một môi trường học tập độc lập, tôi khuyến khích bạn nên đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ từ các giáo viên và giảng viên của bạn. Tốt hơn bạn nên làm việc theo nhóm miễn là nhiệm vụ bạn đưa ra để đánh giá công việc của riêng bạn. Các giáo viên và giảng viên muốn chắc chắn rằng bạn hiểu những gì bạn đang viết và có thể áp dụng các kiến thức mà bạn có được. Ơ đây sẽ không chấp nhận được nếu bạn sao chép câu trả lời của người khác hoặc sao chép từ sách giáo khoa là gian lận và được xử lý rất nghiêm túc.

Môi trường học tập

Ở New Zealand Học sinh rất năng động tích cực trong học tập của mình – điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ được hỏi và trả lời các câu hỏi về các môn học và đưa ra những ý tưởng để thảo luận. Các giáo viên và giảng viên không yêu cầu nhiều câu hỏi có câu trả lời đúng / sai “hoặc” có / không “. Trọng tâm là sự hiểu biết của bạn. Tất nhiên là suy luận chứ không phải ghi nhớ nó. Những câu trả lời có thể đến từ nhiều khía cạnh, và học sinh được sử dụng tài liệu khác nhau và tham khảo trong tài liệu của họ. Bài tập ở bậc đại học không phải là thường xuyên.. Bạn sẽ cần tham khảo lại bài giảng của bạn chuẩn bị cho các kỳ thi.

Trần Thu Trang

Ý kiến:
Comments

Nguyễn Ngọc Phương
Du học NZ 22/05/2013

Tôi thấy chương trình du học NZ rất là hay và hấp dẫn