• New Zealand chi mạnh cho giáo dục quốc tế
  New zealand đã cam kết 40 triệu đô NZ cho nghành giáo dục quốc tế của mình để trở thành ngành ‘‘thị trường trọng điểm’’ giống như một số nước Trung Quốc, Ấn Độ, Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và việc làm Steven Joyce công bố.
 • Sống tại New Zealand
  New Zealand là một đảo quốc nằm ở phía Nam Thái Bình Dương gồm 2 dải đất chính là Đảo Bắc và vô số đảo nhỏ khác.
 • Thông tin cơ bản về New Zealand và quan hệ Việt Nam - New Zealand
  Niu Di-lân nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm 2 đảo chính: Bắc và Nam. Phần lớn đất đai là đồi núi, sông ngòi, hồ chứa nước và đồng bằng thấp. Khí hậu đa dạng, mang tính chất khí hậu biển, ôn đới và bán nhiệt đới, nhưng luôn thay đổi do tác động của vị trí địa lý Nam Bán cầu; có nhiều động đất và núi lửa hoạt động ở mức độ nhẹ. Nhiệt độ trung bình là 120C nhưng khác nhau rõ rệt giữa đảo Bắc và đảo Nam. Tài nguyên khoáng sản chủ yếu gồm: gỗ, khí thiên nhiên, than.
 • VÙNG ĐẤT BA MIỀN KHÍ HẬU
  Khí hậu NZ mang đặc tính của cả vị trí địa lý và địa hình của đất nước . Do ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hay quá lạnh. Thời tiết NZ thay đổi như trở bàn tay : Trời đang mưa có thể đột nhiên hửng nắng hoặc đổi gió.
 • ĐIỀU GÌ KHIẾN NEW ZEALAND TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO?
  Du học New Zealand – Khi nhắc đến New Zealand người ta không nghĩ đến sự rộng lớn mà nghĩ đến một vẻ đẹp hoàn hảo. Vi trí địa lý của đất nước này đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.
 • MƯỜI ĐIỀU KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI DI DU HỌC NEW ZEALAND
  Với nhiều bạn trẻ có mong muốn được đi du học, New zealand là lựa chọn lý tưởng với chất lượng đào tạo uy tín và không gian sống tuyệt hảo. Chỉ cần mất một vài ngày, thậm chí là một vài giờ trên máy bay là bạn đã có thể khám phá những điểm đến thú vị của đất nước xinh đẹp này. Các trường đại học hàng đầu tại New Zealand đã đưa ra 10 điều bạn nên làm khi đi du học tại nơi đây.
 • MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CỦA NEW ZEALAND
  Kiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi vẫn có mặt ở các bụi rậm và những đồng cỏ. Kiwi không hẳn là một loài chim. Nó là một giống không biết bay và sống về đêm, với một bộ lông bờm xờm giống tóc hơn là giống lông chim. Đây là loài chim duy nhất có lỗ mũi trên đầu mỏ.
 • Du học New Zealand - Ai bảo nông dân không du học?
  Thực sự tôi hết sức ngạc nhiên. Trước kia, khi nói về du học, ngoại trừ du học được học bổng, thì không mấy người dân ở quê tôi tán thành quan điểm này. Hễ nhắc đến đi du học, mấy bác lại nói những câu kiểu như: Ôi giời, sang nước ngoài nước trong làm gì rồi lại nhiễm mấy cái thói của bọn Tây, về rồi lại xì xà xì xồ, ai hiểu. Mà của một đống tiền, làm cả đời chẳng đủ.
 • Du học New Zealand - Du học, một mũi tên không chỉ trúng 2 đích
  Du học New Zealand - Đã có lúc bạn nghĩ đến việc đi du học nhưng lại phân vân không biết điều đó có thực sự tốt cho bạn hay không? Nếu bạn hỏi ai đó đã từng đi du học thì chắc chắn họ sẽ nói với bạn rằng đó thực sự là một trải nghiệm thú vị nhất và là một trong những điều giá trị nhất trong cuộc đời họ. Có thể bạn vẫn chưa chắc chắn về những lợi ích mà bạn có được nhưng một sự thực là khi bạn đi du học tức là bạn đang bắn một mũi tên trúng rất nhiều đích.
 • 9 điều cần biết khi du học New Zealand
  Đất nước New Zealand xanh tươi và xinh đẹp dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Trang 1 2 3 4