Hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng QMS và DELTA-V

 

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN QMS TOWER 2.

 

Ngày 09/08/2018, tại Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) và Công ty cổ phần xây dựng và ứng dụng công nghệ DELTA-V đã ký hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng dự án QMS Tower 2 tọa lạc tại đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án QMS Tower 2 do Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh làm chủ đầu tư, dự án nằm tại vị trí đắc địa tại đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, QMS Tower 2 kết nối khu vực Đông, Hà Nội với các tuyến đường huyết mạch đi ra các tỉnh lân cận.

Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) cho biết, sau quá trình xem xét, đánh giá năng lực của rất nhiều đơn vị, QMS đã quyết định lựa chọn DELTA-V trở thành tổng thầu thi công xây dựng dự án QMS Tower 2, bởi DETA-V là 1 trong số ít những đơn vị có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của QMS.

Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường với  hàng loạt những dự án đẳng cấp trong tương lai tọa lạc tại những khu đất vàng của thủ đô. Trong hoạt động phát triển các dự án của mình, QMS luôn coi trọng và đặt yếu tố chất lượng công trình lên hàng đầu. Đó là lý do để QMS luôn khắt khe chọn lựa và chỉ hợp tác với các nhà thầu uy tín, có năng lực tốt trên thị trường để triển khai công tác thiết kế, thi công - hai yếu tố cơ bản, có tính quyết định đến chất lượng công trình.

 

QMS và DELTA-V tin tưởng sự hợp tác lần này sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và đảm bảo chất lượng cho dự án QMS Tower 2, cung cấp cho thị trường những sản phẩm hoàn hảo, cao cấp, mang dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.

David Hà


For Better life!